Tập đoàn TTC và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

 22:18 | Thứ sáu, 24/11/2023  0
Chiều nay (ngày 24.11) tại TP.HCM, Tập đoàn TTC và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (giai đoạn 2023 - 2028) nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.

TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp. Ngoài ra, hợp tác cũng góp phần tăng cường lợi ích cho khách hàng, cán bộ nhân viên của hai đơn vị. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ của nhau, khai thác tối đa tiềm năng, gia tăng hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và vị thế của mỗi bên.

Nghi thức ký kết giữa TTC và Vietnam Airlines là dấu mốc khởi đầu để hai bên cùng song hành, mở rộng tệp khách hàng trên tất cả các lĩnh vực.


Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TTC và các đơn vị thành viên của TTC trong các lĩnh vực: Nông nghiệp; Bất động sản; Bất động sản công nghiệp; Du lịch; Sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ logistics; Điện năng lượng mặt trời; Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; Các sản phẩm tiêu dùng; Giáo dục; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp… Ngoài ra, hai bên hợp tác phát triển các gói sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán kết hợp giữa các dịch vụ lưu trú/vui chơi giải trí, bán lẻ, bất động sản của TTC với các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Với lần ký kết hợp tác này, TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên...


Ngược lại, Tập đoàn TTC và các đơn vị thành viên khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines và các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines. TTC cũng sẽ kết nối chức năng bán vé của Vietnam Airlines lên nền tảng trực tuyến của TTC.

Ngoài ra, hai bên sẽ đẩy mạnh các chương trình quảng bá sản phẩm dịch, dịch vụ của nhau, đồng thời hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Các chương trình sẽ được triển khai phù hợp theo lộ trình với mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC, chia sẻ TTC rất ngưỡng mộ tác phong điều hành chuyên nghiệp của Vietnam Airlines trong hơn ba thập kỷ hình thành phát triển. “Trong nền kinh tế phát triển đầy năng động và sáng tạo như Việt Nam hiện nay, việc đồng hành thương hiệu giữa các doanh nghiệp là giải pháp thông minh và rất cần thiết. TTC và Vietnam Airlines đều có thế mạnh nhất định, ưu thế riêng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ giúp hai bên chia sẻ với nhau về hệ sinh thái, giúp phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”, ông Đặng Văn Thành khẳng định.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, cho biết việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ giúp hai bên chia sẻ với nhau về hệ sinh thái, giúp phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Cũng trong buổi lễ, ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: “Vietnam Airlines sở hữu ưu thế về hệ sinh thái hàng không toàn diện, đội tàu bay hiện đại, mạng đường bay rộng lớn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn TTC là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam, kết tinh nhiều thế mạnh với các lĩnh vực đa dạng từ nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp đến du lịch và giáo dục.

Trên cơ sở thế mạnh của đôi bên, sự tương đồng về triết lý kinh doanh hài hòa, bền vững, tôi tin tưởng, hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới cho cả hai doanh nghiệp, góp phần nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt và thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực liên quan”.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, tin tưởng, hợp tác toàn diện này sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới cho cả hai doanh nghiệp, góp phần nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt và thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực liên quan.


Được biết, nghi thức ký kết giữa TTC và Vietnam Airlines là dấu mốc khởi đầu để hai bên cùng song hành, mở rộng tệp khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Qua đó giúp gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng và quảng cáo chéo thông qua hệ sinh thái của các bên. 

Ông Đặng Văn Thành giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của TTC đến ban lãnh đạo Vietnam Airlines.


Trước đó, tháng 10.2023 Tập đoàn TTC cũng đã ký kết thành công với Tập đoàn FPT, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex. Những đối tác lớn, uy tín cùng bắt tay nhau để kết nối, bổ trợ, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt vững mạnh cũng chính là tinh thần được lan tỏa từ thành công của sự kiện công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển” đã được TTC tổ chức vào tháng 7.2023 vừa qua.

Bài và ảnh: Phương Huỳnh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.