Làm thế nào để hành lý của bạn luôn xuất hiện sớm nhất trên băng chuyền?

 15:38 | Thứ năm, 23/11/2017  0
Câu hỏi này được đăng trên Quora, một trang web hỏi đáp lớn thế giới có trụ sở ở Mỹ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng những người “tò mò nhất thế giới”.

Chờ đợi lấy hành lý sau chuyến bay dài quả là mệt mỏi với nhiều người. Ảnh: Dailymail

Việc chờ đợi lấy hành lý sau những chuyến đi dài và mệt mỏi là điều mà nhiều du khách “ngán ngẩm”, nhất là với những người không thích chờ đợi.

Vậy thì cách nào để hành lý của bạn sẽ xuất hiện sớm nhất trên băng chuyền.  

Thomas Lo Sciuto, một công nhân làm việc ở khu vực chuyên vận chuyển hành lý cho khách tại một sân bay ở Mỹ chia sẻ kinh nghiệm rằng: Hãy là người "check-in" sau cùng.

Thomas Lo Sciuto lý giải trên Quora rằng nếu bạn là một trong những người check-in sớm nhất thì hành lý ký gửi của bạn sẽ được chuyển đến khoang chứa đồ trong máy bay đầu tiên. Tuy nhiên, khi hành lý được vận chuyển ra thì đó lại là những hành lý cuối cùng. Do đó, nếu không muốn chờ đợi quá lâu bạn nên người check-in sau cùng. Bởi khi đó hành lý của bạn cũng được xếp vào khoang cuối cùng nhưng khi lấy ra thì đó sẽ là cái đầu tiên.

"Tuy nhiên, check-in  trễ quá cũng không phải là ý tưởng hay vì có thể làm bạn trễ chuyến bay”, Lo Sciuto nói thêm.

Theo Travel & Leisure, khi làm thủ tục check in, bạn có thể nhờ nhân viên khi làm thủ tục dán lên hành lý của bạn ký hiệu thông báo “hành lý có đồ dễ vỡ”. Bởi loại hành lý này sẽ được xếp vào máy bay sau cùng.  

Nhật Hạ

Nguồn Theo một thế giới, Dailymail
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.