Hơn 400 nhà cung cấp uy tín hàng đầu châu Á góp mặt tại Global Sourcing Fair Việt Nam 2024

 15:48 | Thứ tư, 17/04/2024  0
Nhằm giúp các doanh nghiệp khám phá những cơ hội xuất khẩu mới và mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường toàn cầu, công ty Global Sources phối hợp cùng Vinexad tổ chức Triển lãm Nguồn cung ứng quốc tế 2024 (Global Sourcing Fair Việt Nam 2024). Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 24-26.4.2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm quy tụ hơn 400 nhà cung cấp từ Việt Nam (chiếm 70%) và châu Á, đại diện cho các thị trường trọng điểm, bao gồm: Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Trung Quốc. Hầu hết các nhà cung cấp tham gia triển lãm đều là các thương hiệu uy tín, có năng lực xuất khẩu và ứng dụng công nghệ mới vào quá trình sản xuất. 

Hơn 400 nhà cung ứng hàng đầu châu Á hội tụ tại triển lãm.


Hơn 20.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu thuộc các ngành hàng: Nhà cửa và nội thất, Quà tặng và thủ công mỹ nghệ, Thời trang và phụ kiện, Dệt may và phụ liệu thời trang, triển lãm hứa hẹn thu hút hơn 8.000 nhà mua hàng trong nước và quốc tế từ hơn 150 quốc gia thuộc châu Âu, châu Mỹ, châu Á, Úc, UAE, và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, triển lãm năm nay còn quy tụ các khu gian hàng châu Á đến từ Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Trung Quốc. Đặc biệt, các khu gian hàng của Hiệp hội Giày dép Hồng Kông và Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam là điểm nhấn đáng chú ý tại triển lãm.

Đặc biệt, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các sản phẩm độc đáo từ các hiệp hội chuyên ngành và làng nghề truyền thống, trong đó có Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Hiệp hội Gỗ và Thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA), Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hội Da giày TP.HCM (SLA), Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ Quảng Nam, Hiệp hội Mây tre Quảng Nam.

Triển lãm hứa hẹn thu hút hơn 8.000 nhà mua hàng trong nước và quốc tế.


Global Sourcing Fair Việt Nam nhận được hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành như: Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP.HCM, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của Phòng Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam và Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam, đông đảo các nhà báo, phóng viên, đài truyền hình, đơn vị trưng bày, nhà mua hàng VIP và khách thương mại. 

Một điểm nhấn chung của các đơn vị trưng bày năm nay là sự đổi mới và việc này thể hiện qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thiết kế sáng tạo, có thể kể đến: Bình Minh, Sapphire, Singhung Screen Print, Tân Lập Thành, H.A và Creative Lights...

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam được tổ chức từ ngày 24-26.4.2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Quận 7, TP.HCM). Miễn phí vào cổng: https://bit.ly/GlobalSourcingFair2024.  

Trà My

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.